Ngày trước bạn sẽ bỏ ra 1 số tiền lớn để có được 1 cửa hàng để tiếp cận khách hàng , khi bạn đã có được 1 cửa hàng bạn sẽ mất rất nhiều tiền vd : tiền nhân viên , tiền dụng cụ , tiền trang trí ,…… Đó là 1 vấn đề mà đa số ai cũng mắt phải và thật sự nó rất đầu đầu cho bạn nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh . Tuy nhiên , có 1 giải pháp cho bạn , đó là Website ? Làm sao để tạo cửa hàng trên online .

Bạn nghĩ như thế nào khi bắt đầu tạo cửa hàng cho riêng mình ?

Bạn đã từng hỏi làm sao để tạo cửa hàng online hay chưa ?

1. Bắt đầu tạo nền móng ?

nen chon hosting nao
Nên chọn hosting nào

Trước khi xây nên bất kì ngôi nhà nào , người ta sẽ xây 1 nền móng thật vững chắc để không bị sập , hay hư nhà sau này . Móng trên online là Hosting, nếu bạn chọn được nguồn Hosting thật tốt , nó sẽ là tiền đề cho sự phát triển của bạn sau này .

Nếu bạn search Google , bạn sẽ thấy rất nhiều trang cung cấp cho bạn hosting trên online , nhưng theo Hiếu bạn nên chọn namecheap.com bởi vì trang này có lịch sử lâu đời , không những thế họ có đội ngũ hổ trợ rất tốt cho bạn .

Nếu bạn không chọn được một móng thật tốt thì sẽ như thế nào ?

  • Bạn sẽ không tạo nên được ngôi nhà vững chắc sau này .( Dịch vụ hosting yếu )
  • Đất sẽ bị lúng sâu ( Khi gặp bắt trắc , bạn sẽ được không tư vấn nhiệt tình hoặc chậm trễ )
  • Kéo dài thời gian thi công (  Thời gian bạn chọn dịch vụ Hosting tốt )

Đó là lý do tại sao khi kinh doanh online , người ta thường chọn những móng ( hosting ) thật tốt để bắt đầu thi công nên những công trình và vẽ nên cửa hàng thật đẹp cho họ .

Bạn có để ý thấy rằng , khi mua bất kì ngôi nhà , con người ta đều chú trọng đến vấn đề ở đâu ? hay không ?

Đó là câu hỏi mà Hiếu muốn bạn trả lời và bạn của tôi ơi , bạn phải tìm ra được câu trả lời đó và tự trả lời để giải đáp thắc mắc của bạn ngay ?

Sau khi có nền móng tốt bạn nên làm gì tiếp theo ?

2. Xây nên ngôi nhà , cửa hàng mà bạn đang mơ ước ?

lua chon domain nhu the nao
Lựa chọn domain nhu the nao

Ngôi nhà là 1 thứ cực kì quan trọng cho bạn , nếu có nền móng tốt mà không bắt đầu xây nhà thì bạn sẽ không có 1 cửa hàng tốt .

  • Thế làm sao để tạo dựng nên cửa hàng tốt .

Đó chính là Domain name – nó là chìa khóa dẫn đến thành công cho bạn sau này .

Bạn của tôi có thấy điều đó không ? Nếu bạn chọn được 1 Domain tốt bạn sẽ hoàn thành được ngôi nhà của riêng mình . Việc chọn và đặt tên cho ngôi nhà cũng không kém

Có 3 khía cạnh để đặt tên cho bạn :

  • Tên của bạn : có rất nhiều người kinh doanh lấy tên của mình đặt tên cho website của họ . Ví dụ : buiminhhieu.com ,….
  • Thông tin : Có rất nhiều người hằng ngày xem tin tức hoặc vấn đề nào đó mà họ vẫn quan tâm – Đó là 1 mệnh đề giúp bạn nữa để giúp bạn đặt tên . Ví dụ : doisongphatluat.com , kenhdothi.vn , zing.vn ,….
  • Mua bán : Có rất nhiều người thích 1 sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó , họ sẽ tiền hành tìm kiếm nó trên những thanh công cụ – Đây sẽ là 1 trong những cơ hội của bạn . Ví dụ : matkinhvienlong.com , tienganh123.com ,…….

Sau khi đã tạo nên cửa hàng , kế đến bạn sẽ nên làm gì để Marketing nó ra ngoài thị trường .

Kết Luận :

Bạn đã sãn sàng tạo cho mình 1 cửa hàng riêng hay không ? Đó là câu hỏi mà sau khi bạn đọc xong Hiếu muốn hỏi bạn nhất ? Nếu bạn đã trả lời được thì hãy bắt đầu tạo nên những nền móng và trang trí cho cửa hàng của bạn nào ? Thật tuyệt nếu bạn làm ngay bây giờ ? Hãy liên hệ với Hiếu qua fanpage nhé . Đừng ngại và hãy share hoặc bình luận bài viết để Hiếu và bạn của bạn được

Tác giả: buihieucr22

Chào Bạn Tôi là Hiếu, Blog buiminhhieu.com lập ra với mục đích giúp những người mới bắt đầu tham gia lĩnh vực Marketing học cách làm Marketing để kiếm tiền vượt qua những tháng không mì gói.

Cảm Nghĩ Của Bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.