Kinh doanh online?

Tại sao chúng ta lại kinh doanh trên online?

Bí quyết kinh doanh online

Ngày nay có nhiều người đang và đã bắt đàu khởi nghiệp kinh doanh. Nhưng chưa thể chọn được cho mình 1 mô hình kinh doanh hiệu quả.Tôi xin gợi ý cho bạn 1 số cách để giúp bạn có khởi đầu thuận lợi.

 

1.Mô hình kinh doanh đã kiểm chứng :

 

đây là 1 ý cực kì thú vị . Tại sao lại như thế . Khi các bạn bắt đầu khởi nghiệp các bạn đã không cho mình 1 lối đi hợp lý nhất là cách các bạn chọn 1 mô hình theo sức sáng tạo của các bạn.Các bạn nên làm gì

 

  • Các bạn nên tìm các mô hình kinh doanh đã được kiểm chứng trên thế giới: Có nhiều mô hình kinh doanh đã thành công như nhượng quyền thương hiệu ( franchise ) , Kinh doanh online ,….. Những mô hình này đã được kiểm chứng và rất thành công trong ngành.

2.Test thị trường và dự đoán

Tại sao lại test thị trường : Trước khi bắt đầu kinh doanh bắt kì thứ gì , đại đa số mọi người sẽ đi khảo sát thị trường và xem xét tình hình có nên đầu tư hay không.

Nhưng nếu không có phần này thì như thế nào? Thì đại đa số các cửa hàng có thể sẽ đóng cửa sau 3 đến 6 tháng ( nếu các bạn có nhiều vốn thì có thể tiếp theo và thành công) . Về mảng khảo sát thị trường rất là thuận tiện cho bạn khi bạn chuẩn bị bắt đầu kinh doanh .

Vd : nếu bạn bắt đầu từ shop bán hàng , bạn nên bắt đầu kinh doanh trên online trước , xem tình hình như thế nào , khách hàng có chấp nhận mặt hàng của bạn hay không . Nếu họ chấp nhận thì bạn sẽ có 1 lượng khách hàng cực lớn . Đó là lợi thế của bạn . Khi bạn mở cửa hàng ra thì sẽ k sợ mất khách hàng và có thể tối ưu hóa 2 mảng offline và online.

3.Đội nhóm

doi nhom ban hang dinh cao

Đây là 1 trong những điều cực kì quan trọng mà bạn cần phải biết . Chúng ta ai cũng khuyết 1 điểm nào đó . Không ai là hoàn hảo trên lĩnh vực của mình . Nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh online hay làm 1 việc gì đó , hãy tìm ngay cho mình 1 đồng đội . Yếu tố này là cần thiết , khi bạn đi học hay làm bất cứ thứ gì , đa số mọi người đều nói với bạn hãy tìm cho mình 1 đồng đội để cùng nhau luyện tập.

Vd :  bạn đang bắt đầu kinh doanh online . Bạn không thể vừa làm quảng cáo vừa làm thiết kế , chăm sóc khách hàng , tạo website , ….Như thế cực kì bất lợi cho bạn và bạn sẽ mất 1 lượng lớn thời gian để học và làm việc . Nhưng nếu bạn có 1 đội nhóm đi theo bạn sẽ như thế nào .

Bạn sẽ tốn ít chi phí nhất có thể . Những người đồng đội sẽ giúp bạn 1 mảng nào đó . Từ các mảng khuyết sẽ dung hợp thành 1 mảnh tuyệt vời .Bạn sẽ rút ngắn đi khoảng thời gian đi đến thành công .

Đây là yếu tố cực kì quan trọng trong mọi lĩnh vực đưa bạn đến thành công.

Hãy tìm cho mình những người đồng đội để cùng nhau.

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình , muốn đi xa hãy đi cùng đồng đội”

4.Tứ diện kinh doanh

Bạn hãy hình dung như thế này.

Như hình ảnh ở trên bạn thấy như thế nào?

Đây là 1 hình cực kì đỉnh cao.

Như hình ảnh ở trên bạn thấy như thế nào?

Đây là 1 hình cực kì đỉnh cao.

tu dien kinh doanh

Marketing –> Sale –> Chăm sóc khách hàng –> quản lý

Điểm quan trọng ở đây đều là Marketing . Marketing cực kì quan trọng.

Đại đa số các doanh nghiệp thua nhau ở chỗ Marketing mà thôi. Có marketing là có tất cả . Nếu không marketing sẽ không có những bước tiếp theo.

Đó là lý do tại sao các đại đa số các công ty đều gọi vốn . Nó giúp bạn có 1 số vốn để bạn Marketing và đưa doanh nghiệp bạn đi lên .

Công ty Unilever mỗi năm bỏ hàng tỷ đô vì mục đích quảng cáo mà thôi. Bạn thây như thế nào công ty lớn đều bỏ 1 số tiền cực kì lớn đến marketing đến khách hàng mà thôi.

Trích hội thảo : Internet starup 2018
Mr.Nguyễn Thành Tiến

Tác giả: buihieucr22

Chào Bạn Tôi là Hiếu, Blog buiminhhieu.com lập ra với mục đích giúp những người mới bắt đầu tham gia lĩnh vực Marketing học cách làm Marketing để kiếm tiền vượt qua những tháng không mì gói.

Cảm Nghĩ Của Bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.