Affliate là gì ?

 

Là 1 nhà trung gian cung cấp sản phẩm đến tay người tiêu dùng . Cùng có thể nói là những người làm affliate là CÒ ( thuật ngữ dân gian )  .

Ngày nay có rất nhiều hình thức bán hàng qua affliate .

Affliate với online

-Họ thường bán hàng bằng cách nhận link affliate để bán hàng . Mỗi người affliate sẽ được cung cấp 1 mã affliate riêng không nhầm lẫn với những người khác . Dựa vào mã này sẽ được trả hoa hồng tương ứng với những sản phẩm bán được.

-Bạn thường thấy những người này tràn lang trên mạng xã hội . Ban thấy đấy hình thức này cực kì phổ biến trong xã hội ngày nay.

Làm cách nào để có bán được hàng :

-Bọn họ lang thang lên các trang mạng xã hội như youtube , facebook,…để tìm khách hàng và bán sản phẩm . Bạn cũng biết đây vào năm 2016 với hơn 3,4  tỷ người sử dụng internet . Đây là 1 thị trường vô cùng tiềm năng cho những người làm affliate.

-Mạng xã hội là 1 công cụ cực mạng để giúp những người làm affliate này bạn hàng.

-Những người làm affliate chỉ 1 nhiệm vụ là tìm kiếm khách hàng và đưa cho họ những link bán hàng . Họ không cần phải giao hàng đó là 1 điểm thuận lợi của affliate .

-Với những điều như thế họ lại mặt phải 1 lỗi vô cùng khó khăn . Họ rất dễ chán nản khi làm affliate như thế này . Với nhiều người như thế họ không thế biết khách hàng nào là mục tiêu của họ . Bởi vì có quá nhiều mặt hàng họ có thể bán.

-Họ không có thương hiệu để khách hàng tin tưởng . Họ không biết làm thế nào ….

-Vậy làm cách nào để họ có thể thông minh trong môi trường online.Xem chi tiết

Affliate với offline

 

 

-Bạn có thể hình dung những người làm affliate có thể là những cửa hàng bán lẻ . Họ là những người được nhà cung cấp đưa hàng cho họ và bán trực tiếp sản phẩm và ăn hoa hồng sản phẩm . Bạn đi ra ngoài đường bạn thấy đa số những người bán hàng đều có sản phẩm bán hàng đúng vậy không?

-Nhưng thực tế cho thấy sản phẩm của họ đa số đều lấy từ nhà cung cấp.Sau đó bán cho khách hàng.

-Làm thế nào để họ có được khách hàng.

Bởi vì họ là những affliate có nơi nhận hàng nên họ có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng của họ . Họ không chỉ bán hàng qua đó họ còn chăm sóc khách hàng . Những người này con tiếp cận với thị trường online để gia tăng lợi nhuận ủa họ nhiều hơn nữa.

Trong thực tế xuất hiện rất nhiều hình thức bán hàng affliate ( bán hàng hoa hồng ) . Hình thức này đã xuất hiện từ rất lâu ở nước ngoài và những năm gần đây là đã xuất hiện ở việt nam .

Affliate rất tốt cho những người mới khởi nghiệp . Họ sẽ trải nghiệm được sức nóng của thị trường .

Tác giả: buihieucr22

Chào Bạn Tôi là Hiếu, Blog buiminhhieu.com lập ra với mục đích giúp những người mới bắt đầu tham gia lĩnh vực Marketing học cách làm Marketing để kiếm tiền vượt qua những tháng không mì gói.

Cảm Nghĩ Của Bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.