1 : Quyết đoán.

quyet doan

Khi đã làm nhà quản trị thì điều tất yếu phải biết đó là quyết đoán . Đa số hều hết nhà quản trị đều phải quyết đoán trong mọi việc của họ.

2 . Quản lý thời gian.

Đa số những nhà quản trị đều có rất nhiều việc trong 1 ngày . Nếu không biết quản lý thời gian hiệu quả nhà quản trị sẽ bị bế tắc trong công việc của mình.

3.Kiến thức.

 

Đây là 1 điều tất yếu với mỗi nhà quản trị . Nếu là 1 người quản trị thành công , không thể không có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực của mình . Nếu không có kiến thức nhà quản trị có thể sẽ bị mất phương hướng trong công việc và lĩnh vực của mình.

4.Khả năng xử lý vấn đề.

kha nan xu ly van de

Nếu gặp tình huống nhân viên bị khách hàng phàn nàn hoặc không ưng ý thì sẽ như thế nào? Đó là tình huống đặt ra cho người quản trị . Họ phải biết cách làm việc với những xử lý từng tình huống trong mọi tình cảnh khác nhau.

5.Học hỏi

Người quản trị phải luôn học hỏi kiến thức liên tục , phải luôn trao dồi hằng ngày nếu không họ sẽ bị bỏ lại trong lĩnh vực của mình . Người quản trị phải biết học hỏi liên tục như dự các hội thảo , những đàn anh đi trước , khóa học online ,…..

6.Kỹ năng bán hàng

ky nang ban hang

Đây là yếu tố quyết định từ 1 nhân viên lên nhà quản trị . Đa số những người giàu nhất trên thế giới đều bán được rất nhiều hàng và thậm chí họ còn bán được những món hàng không thuộc chuyên ngành và lĩnh vực của họ.

7.Kỹ năng quản trị đội nhóm .

doi nhom ban hang dinh cao

 

Nếu là 1 nhà quản trị xuất xắc không chỉ biết làm việc cá nhân . Những nhà quản trị phải biết làm việc đội nhóm . Từng có 1 câu nói “ muốn đi nhanh hãy đi một mình , muốn đi xa hãy đi cùng đồng đội “ . Đây là 1 nói khá hay nếu bạn là 1 nhà quản trị hãy biết làm việc với những người xung quanh của bạn .

Tác giả: buihieucr22

Chào Bạn Tôi là Hiếu, Blog buiminhhieu.com lập ra với mục đích giúp những người mới bắt đầu tham gia lĩnh vực Marketing học cách làm Marketing để kiếm tiền vượt qua những tháng không mì gói.

Cảm Nghĩ Của Bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.