Có rất nhiều hình thức bán hàng ngày nay. Bán hàng ngày nay chia ra làm những hình thức như bán hàng trực tuyến (online) hay bán hàng ngoài đường ( truyền thống ) . Và những hình thức này sẽ không khác nhau là mấy . Và sự phát triển nhanh chóng của online là hết sức quan trọng trong xã hội ngày nay.  Vậy bán hàng online chúng ta nên bán gì ? Và các bước tìm kiếm sản phẩm?

1.Tìm hiểu nhu cầu khách hàng

nhu cau

 • Nhu cầu là 1 phần không thể thiếu trong bán hàng . Bạn phải tiềm hiểu khách hàng mình cần gì , họ muốn gì . Bạn có thể sử dụng các cộng cụ để biết được nhu cầu của khách hàng như google planner , keywordtool.io , ……

2.Tìm sản phẩm .

tìm sản phảm

 • Bạn đã biết được nhu cầu của khách hàng là gì rồi . Thì bạn phải tìm được giải pháp giúp khách hàng của bạn. Giải pháp ở đây là gì
 • Nó là những sản phẩm thỏa mản nhu cầu của người cần . Không phải 1 sản phẩm không đúng theo nhu cầu của khách hàng nhé.
 • Vd : khách hàng cần là 1 chiếc áo khoát thật đẹp nhưng bạn lỡ bán cho họ 1 chiếc áo k hợp thời trang thì bạn sẽ như thế nào ………………..

3.Tạo cửa tiệm bán hàng trên internet

tao cua tiem ban hang tren internet

 • Bạn có nghĩ rằng bán hàng cũng cần có cửa hàng không ạ. Bạn thấy đấy , bên ngoài bạn có thể mở 1 shop bán hàng để lưu hàng hóa còn với onine thì sao ạ. Bạn cũng có thể đấy.
 • Bạn có thể mở 1 shop bán hàng trên online thật đấy. Bạn hãy nhìn những trang mạng nổi tiếng như lazada ,tiki , sendo,…. Họ cũng đã mở nên 1 trung tâm thương mại online rồi đấy.
 • Nếu bạn không biết làm sao hãy bấm vào đây.

4.Marketing online

marketing online

 • Đây là 1 khâu cực kì quan trọng giúp bạn thúc đẩy gia tăng doanh số bán hàng thần tốc. Nếu bạn có cửa hàng mà không biết cách marketing bạn cũng sẽ không có khách hàng và không có doanh số bán hàng . Đó là sự thật . Vậy làm sao để bán hàng marketing online.
 • Bạn phải biết những nơi nào trang internet khách hàng chúng ta đang ở .Như các trang mạng xã hội facebook hay instagram,… Chúng ta tìm đến đó và thu hút khách hàng của chúng ta về cửa hàng cửa hàng của chúng ta . Sau đó bán hàng và chốt sale với họ.

5.Lập kế hoạch

to do list

 • Bạn phải có chi tiết 1 bản kế hoach thật hoàn chỉnh cho các công việc cần làm trong vòng 1 ngày để có được thuận lợi trong việc bán hàng của mình . Nếu bạn là 1 người khôn ngoan hãy biết lập kế hoạch chi tiết cho 1 ngày bạn cần phải làm gì .
 • Nếu không có kế hoạch bạn sẽ không bao giờ biết phải làm gì . Bạn sẽ đi 1 con đường mù và không có lối thoát vậy tại bạn lại không chịu viết xuống cho mình những  công việc hằng ngày cần phải làm. Lấy ngay cho mình 1 quyển số viết xuống những công việc hằng ngày phải làm . Bạn hoạch định cho mình 1 kế hoạch trong vòng 6 thàng hoặc 1 năm tới. Cảm ơn bạn đã xem hết phần này . Bạn hãy comment xuống những gì bạn đang thắc mắc nhé.

Tác giả: buihieucr22

Chào Bạn Tôi là Hiếu, Blog buiminhhieu.com lập ra với mục đích giúp những người mới bắt đầu tham gia lĩnh vực Marketing học cách làm Marketing để kiếm tiền vượt qua những tháng không mì gói.

Cảm Nghĩ Của Bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.